Báo Giá Kệ Kho Hàng Cơ Khí 3S

báo giá kệ kho hàng

Bạn muốn lắp đặt kệ nhà kho và cần tham khảo báo giá kệ kho hàng. Để dễ dàng cho việc ước tính phí đầu tư phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về kệ kho hàng báo giá thực tế và những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành kệ nhà kho.

Bảng báo giá kệ kho hàng tham khảo

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tham khảo định lượng chi phí đầu tư kệ kho. Cơ khí 3S xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng báo giá kệ kho hàng gồm những hạng mục dưới đây.

Bảng báo giá kệ kho hàng
Bảng giá kệ kho hàng

Chú ý giá kệ kho để hàng trên đây có thể thay đổi phụ thuộc tình hình thị trường biến động thực tế.

Với các thông tin ở bảng báo giá trên đã giúp bạn có những thông tin cần thiết để ước lượng chi phí. Nhưng để có quyết định đầu tư kỹ lưỡng nhất thì dưới đây là 6 tiêu chí ảnh hưởng đến giá hệ thống kệ kho hàng.

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán kệ kho chứa hàng

Dưới đây là 6 tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá kệ kho hàng. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu đó là yếu tố nào?

Nguyên liệu sản xuất kệ kho chứa hàng

Tùy mỗi nhà sản xuất lại cho ra những sản phẩm kệ để kho hàng vật liệu khác nhau. Và cũng tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp đối với loại hàng cần để.

nguyên liệu kệ kho hàng
Lựa chọn nguyên liệu ảnh hưởng đến giá của kệ kho

Loại thép chất lượng cao sẽ mất nhiều chi phí đầu tư. Nhưng nó lại mang đến chất lượng vượt trội, hạn chế bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Loại này phù hợp với những doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, quy mô dài hạn.

Trong quá trình vận hành kho hàng không thể tránh được tình trạng xe đẩy va chạm. Nhưng với vật liệu cao cấp sẽ mang lại an toàn tối đa, tăng độ bền lên tới 15 năm. Đó là bài toán mà doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Nguyên vật liệu có chất lượng trung bình và kém giúp khoản đầu tư được giảm tải khá nhiều. Đổi lại chi phí cho sự cố và hư hỏng có thể sẽ tăng lên nhiều. Khi bỏ qua các yếu tố kĩ thuật an toàn vì giá cả thì sẽ rất nguy hiểm về người và của cho mỗi doanh nghiệp.

Loại nguyên vật liệu này thích hợp với các doanh nghiệp có kho chứa các sản phẩm nhẹ, vốn đầu tư ban đầu hạn chế.

Kích thước, thông số giá để kho hàng

Tất nhiên vấn đề ảnh hưởng đến giá bán kệ kho tiếp theo đó chính là kích thướng và thông số. Trước khi có bản vẽ thiết kế kệ nhà kho và tính giá thì cần thông qua quá trình đo đạc thực tế.

Kích thước kệ kho hàng ảnh hưởng đế báo giá
Kích thước kệ kho hàng ảnh hưởng đế báo giá

Một số thông tin cơ bản cần thiết mà doanh nghiệp cần cung cấp để nhà sản xuất tính được kích thước và lập chi phí.

 • Sản phẩm chính để trong kho. Sản phẩm có kích thước và tải trọng là bao nhiêu ảnh hưởng đến khoảng cách giữa các tầng và khung trụ omega và các bộ phận. Tác động trực tiếp đến báo giá kệ kho hàng.
 • Kích thước pallet: Cũng gần như kích thước hàng hóa thì kích thước của pallet để thiết kế giữa các khoang hàng phù hợp. Với việc sử dụng pallet gỗ, nhựa thay vì pallet sắt thì cần bổ sung các thanh support để trợ lực.
 • Kích thước kho hàng. Tiêu chí này ảnh hưởng nhiều đến thiết kế kệ kho hàng và báo giá. Bởi khi kho hàng có diện tích hẹp thì cần xếp thành nhiều tầng kệ kho. Khi cấu trúc thay đổi thành nhiều tầng thì cần hệ thống khung lớn hơn. Đảm bảo được sự ổn đinh tốt hơn những kho hàng có diện tích lớn và số tầng ít.
 • Yêu cầu khác. Một số yêu cầu như để trong mội trường khắc nghiệt: nhiệt độ cao, độ ẩm lớn ảnh hưởng đến việc thiết kế khoảng cách gầm và tầng phù hợp.

Kết cấu phụ của kệ kho hàng

Kết cấu phụ hay bộ phận bổ sung ngoài ra được doanh nghiệp yêu cầu như: mặt sàn, khung lưới, tôn,… Nhằm mang lại sự tiện lợi đối với hàng hóa doanh nghiệp trong quá trình vận hàng kho hàng.

Kết cầu bổ sung càng được khuyến cáo cho các kho hàng có hàng hóa hỗn hợp: khối tròn, khối trụ. vuông, đa giác.

Mua kệ kho hàng giá rẻ tại đơn vị sản xuất uy tín

Tiêu chí này là một trong nhưng tiêu chi rất quan trọng đến báo giá bán kệ kho hàng. Nhưng đơn vị sản xuất uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thường có chất lượng tối ưu trong tầm giá. Bởi vậy mỗi phân khúc nhà sản xuất cho ra những bảng giá kệ nhà kho khác nhau.

Chi phí vận chuyển kệ kho hàng

Đối với những đơn hàng giá trị lớn thì chi phí vận chuyển có thể thay đổi hoặc miễn phí. Tiêu chí này ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá kệ chứa hàng trong kho. Điều này được thể hiện trong báo giá và trong hợp đồng, bạn cần lưu ý và thương lượng để được hỗ trợ tối đa.

Chi phí kiểm định kho hàng doanh nghiệp

Những dự án vừa và nhỏ, nếu doanh nghiệp có yêu cầu nhà sản xuất kiểm định kho hàng thì chi phí này sẽ phát sinh. Khoản phí này sẽ được hỗ trợ hoặc miễn phí đối với những yêu cầu báo giá kệ nhà kho có giá trị lớn. Bạn hãy thương lượng với nhà sản xuất để có thể tối ưu hóa chi phí nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị sản xuất báo giá kệ nhà kho uy tín

Nhằm giúp bạn tìm ra và chọn lựa được nhà sản xuất báo giá kệ kho hàng uy tín  hệ thống kho hàng, thì dưới đây là một số tiêu chí cốt lõi mà bạn không nên bỏ qua.

kệ kho hàng giá rẻ
Kệ kho hàng giá rẻ
 • Nhiều năm kinh nghiệm với quá trình tư vấn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp.
 • Có thương hiệu trên thị trường và phân khúc giá phù hợp.
 • Có những đối tác lớn, mức độ uy tín cao.

Lý do liên hệ hỏi báo giá kệ kho hàng tại Cơ khí 3S

Cơ khí 3S là nhà sản xuất tiên phong về lắp đặt kệ chứa hàng nhà kho từ hạng nhẹ đến hạng nặng. Với xưởng sản xuất tiêu chuẩn 3S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ), Cơ khí 3S tự hào đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các công ty tập đoàn lớn như.

 • Viettel
 • Toyota
 • Giaohangnhanh.vn
 • Kho xưởng dệt may: May 10, Việt Thuận, Việt Tiến.
Đối tác bán kệ kho hàng
Đối tác mua bán kệ kho hàng

Song song với đó, nâng cấp dây chuyền sản xuất hàng năm luôn được Cơ khí 3s chú trọng. Các loại máy dập, máy gia công nhập khẩu từ Mỹ, Nhật,….

Với lộ trình trên 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất thi công giá kệ công nghiệp, Cơ khí 3S luôn mang lại những giá trị cho khách hàng từ những kinh nghiệm thực tế thông qua những báo giá kệ kho hàng.

Hình ảnh thi công giá kệ kho công nghiệp của Cơ khí 3S

Báo giá kệ tay đỡ kho hàng
Báo giá kệ tay đỡ kho hàng
Báo giá kệ kho sàn lửng
Báo giá kệ kho sàn lửng
Báo giá kệ kho con lăn
Báo giá kệ kho con lăn

Với những thông tin trong bài viết hi vọng giúp bạn cùng doanh nghiệp có thêm căn cứ để đưa ra quyết định đầu tư chi phí kệ kho phù hợp nhất. Mọi thắc mắc yêu cầu hãy liên hệ đến số điện thoại 0988663981 hoặc click tại đây để được các chuyên gia tư vấn, báo giá kệ kho hàng cho nhà kho lưu trữ của bạn nhé!

3 thoughts on “Báo Giá Kệ Kho Hàng Cơ Khí 3S

 1. Avatar
  Đăng says:

  Cho tôi hỏi, tôi muốn lắp 10 chiếc kệ kho 1.5 mét x 0.6 cao 2 mét để sản phẩm nhẹ thì chi phí thế nào? 0975530***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *